皇冠现金网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Dân số Việt Nam sẽ đạt 100 triệu người vào trung tuần tháng 4

admin2023-03-124Tài xỉu đổi thưởng

26,6% dân số Việt Nam chưa quan tâm thoả đáng chế độ ăn lành mạnh 72% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet Việt Nam sẽ có số dân 100 triệu người vào năm 2026

Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa tổ chức cuộc họp chuẩn bị cho sự kiện Việt Nam chào đón công dân thứ 100 triệu.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến thời điểm 0 giờ ngày 1/4/2022, dân số Việt Nam đã đạt 99,2 triệu người. Với tốc độ tăng dân số trung bình như đã được quan sát trong những năm gần đây, dự báo trung tuần tháng 4/2023 Việt Nam sẽ chính thức trở thành một trong 15 quốc gia trên thế giới và một trong 3 quốc gia khu vực Đông Nam Á có quy mô 100 triệu người.

Tính đến thời điểm 0 giờ ngày 1/4/2022, dân số Việt Nam đã đạt 99,2 triệu người

Trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế toàn cầu, tất cả các quốc gia đều coi nguồn nhân lực là công cụ quan trọng nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia thì việc Việt Nam đón công dân thứ 100 triệu này được coi là một dấu mốc đáng tự hào giúp nâng cao vị thế của Việt Nam đối với bạn bè và đối tác quốc tế.

,

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Với quy mô dân số 100 triệu người cộng với các chính sách khuyến khích đầu tư phát triển phù hợp, môi trường chính trị ổn định, một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia đầy ấn tượng trong con mắt bạn bè quốc tế.

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Thị Hương, để đánh dấu sự kiện đáng ghi nhớ này, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) chủ trì phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Công an và các cơ quan liên quan tổ chức sự kiện lớn chào đón công dân thứ 100 triệu của quốc gia dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 4/2023 với 3 hoạt động lớn: Lễ cổ động diễu hành 100 triệu dấu chân con cháu Lạc Hồng; Lễ mít tinh sự kiện Việt Nam đón công dân thứ 100 triệu; Lễ thăm và đón công dân thứ 100 tại Bệnh viện.

Ông Phạm Hoài Nam - Vụ trưởng Vụ Thống kê Dân số và Lao động (Tổng cục Thống kê) cho biết, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đồng ý chủ trương thành lập Tổ công tác chuẩn bị sự kiện 100 triệu dân, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương làm Tổ trưởng; Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương làm Tổ phó thường trực. Bên cạnh đó, Vụ Thống kê Dân số Lao động đã phối hợp với Quỹ Dân só Liên hợp quốc (UNFPA), đơn vị có liên quan thực hiện một số công việc: Thiết kế logo, thông điệp, xây dựng kịch bản video…

网友评论

热门标签