皇冠现金网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

支持人民币的博彩公司:MC Trương Bích Truyền hội ngộ Minh Hằng, Nguyên Vũ

admin2022-11-247Sòng bàiSòng bài online

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trương Bích Truyền là MC chương trình Vườn Sao Mai của Ban thiếu nhi Đài truyền hình TP.HCM. Ngoài ra, cô còn rất đa tài khi tham gia diễn xuất MC ca nhạc, đóng TVC quảng cáo.
Trương Bích Truyền gây ấn tượng khi tham gia dẫn trong đêm nhạc thiện nguyện ''Mái ấm tình thương'' vừa diễn ra tại TP. HCM. Với lối dẫn khéo léo, cô đã kết nối kêu gọi sự chung tay của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp nhằm giúp đỡ, chăm lo, xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo...
Đêm nhạc thu hút hơn 2000 khán giả tham dự, nhiều doanh nhân và doanh nghiệp đã ủng hộ trực tiếp vào quỹ ‘’Mái ấm tình thương’’. Với số tiền quyên góp tại khán đài là 65 triệu tiền mặt, nhà tài trợ, nhà đồng hành và mạnh thường quân đã cam kết tặng 5 căn nhà tình thương với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho bà con nghèo sau chương trình.
Đêm nhạc với sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, Kim Tử Long, ca sĩ Minh Hằng, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Sỹ Luân, Lâm Hùng, Dương Hồng Loan, Quách Tuấn Du,...
Được mệnh danh là MC chuyên dẫn các chương trình từ thiện, Bích Tuyền cho biết mỗi chương trình thiện nguyện đều để lại cho cô nhiều cảm xúc khác nhau. Nhìn số tiền chương trình quyên góp được vào cuối đêm diễn, Trương Bích Truyền cảm thấy tự hào vì mình đã góp thêm chút sức lực để giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh. “Cá nhân tôi tự cảm thấy mình trưởng thành, hạnh phúc tựa như được sống như những đóa hoa thơm khi được làm những việc tốt, có ý nghĩa cho đời”, nữ MC xúc động chia sẻ.
Trương Bích Truyền nhớ lại, dịp cô cùng ban tổ chức đến tận nơi để trao quà cho các em nhỏ khuyết tật, khó khăn. Cô rơi nước mắt vì cuộc sống này còn nhiều mảnh đời bất hạnh như vậy. Cô tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa, đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, để góp thêm chút công sức làm đẹp cho đời.
Tháng 12 tới, Trương Bích Truyền sẽ dẫn chương trình Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” được truyền hình trực tiếp trên VTV1, có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. 
,

支持人民币的博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签