皇冠现金网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Thông gia ngõ hẹp tập 12: Thân mật với bạn học cũ, ông Khôi bị vợ giận

admin2022-10-282Top Tài xỉu online

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 11 phát sóng tối 21/10, ông Khôi (NSND Trọng Trinh) bị vợ - bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) giận, đã làm đủ mọi cách nhưng bà vẫn không nguôi. Đến khi bà chấp nhận làm hoà với điều kiện ông phải ra trông quán thì ông lại vướng lịch họp lớp đại học.

Tới nơi, ông Khôi gặp lại bà Hồng (NSND Thu Hà) - bạn học cũ và cũng là ''bóng hồng'' mà ông si mê năm xưa. Vì uống quá chén, ông Khôi lỡ có những khoảnh khắc thân mật với bà Hồng và bị chụp ảnh lại. Bức ảnh ấy sau đó đã được gửi về cho bà Lâm Anh khiến bà vô cùng tức giận.

Cũng trong tập này, Mai (Huyền Trang) dần có thiện cảm với người đàn ông thuê phòng tại homestay của mình. Thấy anh chơi đùa vui vẻ với bé Mít (Tuấn Phong), Mai nhìn theo và bất giác nở nụ cười. Khán giả đoán rằng sắp tới, mối quan hệ tình cảm giữa Mai và người đàn ông này sẽ phát triển.

Vì mâu thuẫn giữa hai ông bố vẫn chưa thuyên giảm nên Phan (Trọng Lân) nảy ra kế sách "ăn cơm trước kẻng" để buộc hai nhà phải chấp nhận. Tuy nhiên, Linh (Việt Hoa) chưa thể đồng ý vì e ngại nền nếp gia đình.

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 12 mà đoạn trailer vừa được tung ra, bị vợ giận tiếp vì chuyện gặp gỡ, thân thiết với bà Hồng, ông Khôi cho rằng chính ông Phúc đã ''bơm đểu'' khiến vợ mình điên tiết bỏ ra ngoài. Khi ông Khôi đang đuổi theo vợ thì bất chợt bà Hồng đi tới, không khí giữa 3 người trở nên ngượng ngùng.

Bà Hồng chủ động bắt chuyện và ngỏ ý mời bà Lâm Anh tham gia buổi hẹn cùng mọi người, nhưng bà Lâm Anh thẳng thừng từ chối và quay sang nói với ông Khôi: ''Hôm nay mọi người hẹn nhau ở đây à? Anh vào mà uống nước đi, em về đây".

''Thông gia ngõ hẹp'' tập 12: Vợ ông Khôi ghen với bà Hồng.

Ở một diễn biến khác của Thông gia ngõ hẹp tập 12, ông Khôi hậm hực than phiền với con gái vì cho rằng chính ông Phúc đã bày ra chuyện hiểu lầm trên: ''Trò này là do thằng cha Phúc bày ra. Lẽ ra phải thêm chữ vô lên đầu, gọi là vô phúc".

Linh nói: ''Con nghĩ bác Phúc không liên quan đến chuyện này đâu ạ" nhưng bố cô gạt ngay đi: ''Này con ơi, con là con của bố chứ không phải con của lão Phúc ấy. Mà từ giờ trở đi, chữ phúc cũng không được nhắc trong nhà này. Mà cả thằng Phan, con cũng đừng nhắc đến làm gì. Nói tóm lại, bố con nhà đấy là đề tài cấm''.

Ông Khôi cấm Linh nhắc đến bố con ông Phúc trong ''Thông gia ngõ hẹp'' tập 12.

Cũng trong Thông gia ngõ hẹp tập 12, ông Phúc đang chăm mẹ trong bệnh viện thì tình cờ thấy con trai cũng đang đưa vợ mình - bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) đi khám bệnh. Vì sợ cụ Thập lại lên cơn tức giận nên ông nhanh chóng đẩy mẹ đi chỗ khác để cụ không nhìn thấy bà Nhật.

''Thông gia ngõ hẹp'' tập 12: Ông Phúc bắt gặp con trai đang chăm sóc vợ mình đúng lúc ông đang chăm mẹ trong bệnh viện.

Thông gia ngõ hẹp tập 12 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 27/10.

网友评论

热门标签