皇冠现金网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

The Eminence In Shadow Episode 3: A Common Man’s Right! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

admin2022-10-196chơi Đánh bạc bóng đá

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Quảng cáo

Sự cường điệu cho mùa đầu tiên của anime Eminence In Shadow là khá cao. Nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng việc giao hàng không giống nhau. Hai tập đầu tiên không để lại tác động như phần còn lại của các chương trình mùa thu. Tuy nhiên, cả một mùa giải còn lại để người hâm mộ khám phá. Vì vậy, đây không phải là lúc để băn khoăn. Phần này chắc chắn sẽ mang đến những vòng cung mới hơn cho câu chuyện về các anh hùng. Và dòng phát hành của tuần này bao gồm The Eminence In Shadow Episode 3. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cùng.

Trong phần tiếp theo, Cid sẽ chuyển sang chế độ điều tra. Ý tưởng là để kết thúc các cuộc khởi hành liên tục đang diễn ra trong trò chơi. Liệu anh ta có thể ngăn Alpha và phần còn lại của các Bóng tối rời đi không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

The Eminence In Shadow Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của The Eminence in Shadow là “Bonjin No Ken.” Trong bản dịch đơn giản, điều này có nghĩa là ‘Quyền của Người bình thường.’ Tập sẽ mở từ cùng điểm mà nó đã dừng lại. Trong phần cuối cùng, Cid cảm thấy bối rối trước sự ra đi của rất nhiều người. Nhiều người trong số các Bóng tối đã rời bỏ nhiệm vụ mà anh ta không hề hay biết. Vì vậy, trong The Eminence In Shadow Episode 3, người đàn ông sẽ điều tra lý do đằng sau việc này.

Người ta thấy rằng anh ta đã quá ham mê chiến đấu với các anh hùng. Nhưng bây giờ, anh ấy sẽ phải tạm dừng mọi thứ và đảm bảo rằng mọi người vẫn là một phần của trò chơi. Sẽ rất thú vị để xem những gì sẽ xảy ra trong tuần này. Tiếp tục đọc thêm để biết những gì xảy ra tiếp theo!

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của The Eminence In Shadow Episode 2 là “Shadow Garden is Born.” Tập phim bắt đầu sự tái sinh của Kagenou. Cùng với anh ta, những người còn lại trong gia đình cũng được tái sinh thành những nhân vật khác nhau. Một trong những nhân vật từ Eminence in Shadow thuyết phục rằng cô ấy là hậu duệ của những anh hùng cổ đại. Cô cũng được biết là đã giết chúa quỷ được gọi là Diabolos.

Nhưng Alpha không thể tin rằng đây là một câu chuyện có thật. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Claire cuối cùng đã được xác định vị trí. Nhóm nghiên cứu biết rằng cô ấy đã bị bắt cóc trong nhiệm vụ. Cid quyết định rằng anh ta sẽ dẫn đầu cuộc tấn công. Đến cuối tập phim, Cid không biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình. Tất cả những gì anh có thể làm là quan sát mọi người rời khỏi bên mình. Từ Alpha đến phần còn lại của bóng tối, mọi người đều đã biến mất!

The Eminence In Shadow Episode 3: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập phim mới vẫn không thay đổi. Người hâm mộ có thể xem tất cả các chuyến đi chơi mà không cần nghỉ ngơi trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, The Eminence In Shadow Episode 3 sẽ được phát hành không nghỉ vào ngày 20 tháng 10 năm 2022. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết tương tự. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây!

Quảng cáo

网友评论

热门标签